Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm Thương mại GO! Hưng Yên

Ngày 26/6, Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm Thương mại GO! Hưng Yên. Tọa lạc tại số 204 đường Tố Hiệu, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, dự án là Trung tâm Thương mại thứ 43 của Central Retail tại Việt Nam, đánh dấu cột mốt quan trọng tiếp theo trên hành trình mở rộng tại Việt Nam.

Sự kiện vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Lê Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; Ông Phạm Huy Bình, Bí thư Thành ủy Hưng Yên; Ông Doãn Quốc Hoan, Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên, cùng Ông Christian Olofsson, Tổng Giám đốc Mảng Bất động sản và các đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Tại Lễ khởi công, ông Christian Olofsson phát biểu : “Chúng tôi rất vui mừng được khởi công xây dựng GO! Mall Hưng Yên. Dấu mốc quan trọng này trong chiến lược mở rộng hoạt động tại Việt Nam của Tập đoàn không chỉ mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thú vị cho cư dân Hưng Yên mà còn đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển kinh tế của khu vực. Central Retail cam kết hợp tác với cộng đồng địa phương để đảm bảo GO! Mall Hưng Yên trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người.”

Với tổng diện tích gần 16.000 m2, GO! Mall Hưng Yên sở hữu hai tầng được thiết kế đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Đại siêu thị GO!: Cung cấp thực phẩm tươi sống, hàng tiêu dùng nhanh và các mặt hàng thiết yếu cho gia đình trên diện tích rộng 3.000 m2. Với hơn 40.000 sản phẩm với giá cả phải chăng, GO! đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân.

Khu vui chơi trẻ em KUBO: Hứa hẹn mang đến trải nghiệm vui vẻ và thú vị cho các em nhỏ.

Khu ẩm thực đa dạng.

Tiện ích Vui chơi – Giải trí.

Các thương hiệu thời trang.

Dự kiến hoàn thành vào năm 2025, Trung tâm Thương mại GO! Hưng Yên hứa hẹn trở thành điểm đến yêu thích của các gia đình và cộng đồng. Dự án sự kiến sẽ tạo ra việc làm và cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp địa phương, mang đến tác động đến tỉnh Hưng Yên và khu vực lân cận.

Search