Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tổ chức chương trình “Bring Your Own Shopping Bag – Mang theo túi riêng” tại Tops Market

Sáng 14/6, Central Retail in Vietnam tổ chức chương trình “Bring Your Own Shopping Bag – Mang theo túi riêng” tại 10 cửa hàng Tops Market có mặt ở 4 thành phố trọng điểm nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế không sử dụng túi ni lông (03/7) và Ngày Môi trường Thế giới (05/6).

Đây là một trong những sáng kiến phát triển bền vững nổi bật của Tập đoàn trong 2023, tiếp nối thành công của chương trình Ngày không túi nilon – No Plastic Bag Day được tổ chức thử nghiệm tại Tops Market trong năm 2022.

Chương trình mong muốn tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và truyền cảm hứng tích cực đến thói quen của người tiêu dùng khi mua sắm ở kênh bán lẻ hiện đại, cùng lúc là cột mốc quan trọng trên hành trình của Tập đoàn hướng tới việc phát triển bền vững và trở thành Nhà bán lẻ Xanh & Bền vững, có trách nhiệm với môi trường.

Bên cạnh việc khuyến khích khách hàng tự mang theo túi đựng hàng, nhiều sản phẩm tươi sống tại siêu thị cũng được gói bằng lá chuối, giấy kraft,.. thay thế bao nilon và màng bọc thực phẩm, cung cấp thùng carton miễn phí cùng các chương trình tặng/giảm giá túi tái sử dụng nhiều lần

Thông qua chương trình này, Tập đoàn ước tính sẽ giảm thiểu 32,000 túi nilon tiêu thụ trong một ngày tại hệ thống Tops Market

Chương trình “Mang theo túi riêng” diễn ra tại các siêu thị của Tops Market trên toàn quốc vào các ngày thứ 4 trong tuần, bắt đầu từ ngày 7/6, hướng tới lộ trình giảm thiểu hoàn toàn việc sử dụng túi nilon trên hệ thống bán lẻ của Tập đoàn.

Search