Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam hân hạnh đón tiếp phái đoàn Canada tại Tops Market Thảo Điền

Chiều 29/3, Central Retail Việt Nam hân hạnh đón tiếp phái đoàn gần 15 doanh nghiệp Canada trong lĩnh vực Thực phẩm đến tham quan và làm việc tại Tops Market Thảo Điền (TP.HCM).

Tại buổi làm việc, đại diện phòng Đối ngoại giới thiệu tổng quan về tập đoàn Central Retail – về hoạt động kinh doanh hiệu quả của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam; qua đó, giúp các đối tác tiềm năng đến từ Canada có thể tìm ra được các điểm tương đồng, mở ra cơ hội hợp tác, đầu tư thương mại với Central Retail nói riêng, cơ hội kinh doanh tại Việt Nam trong tương lai gần nói chung.

Về phía các doanh nghiệp, phái đoàn dành sự quan tâm đến khả năng tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong tương lai với Central Retail nói riêng và các đối tác, đồng thời bày tỏ niềm tin Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn cho các sản phẩm của mình.

Canada hiện là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam trong khu vực châu Mỹ và Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Canada trong khu vực ASEAN. Trước đó, phái đoàn doanh nghiệp Canada đã có buổi làm việc cùng Bộ trưởng Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada, Bà Mary Ng.

Search