Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tham dự Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024

Ngày 28/3, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail in Vietnam, Ông Olivier Langlet  tham dự Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Tại sự kiện, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tham gia trưng bày 01 gian hàng quảng bá các sản phẩm kinh doanh thành công trong hệ thống Đại siêu thị GO! như: me Thái, gạo, nước mắm, sữa hạt,… Trong đó, me Thái là sản phẩm có doanh số nổi bật, luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Trong ngày khai mạc, Ông Vũ Văn Diện – Phó Chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh, Ông Nikorndej Balankura, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam cùng đoàn đại biểu đã đến thăm quan gian hàng của Central Retail và dành sự đánh giá cao cho nỗ lực của Tập đoàn trong việc mang đến các sản phẩm Thái Lan chất lượng cho người tiêu dùng Việt, qua đó góp phần đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn quốc.

Central Retail là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đóng vai trò quan trọng làm cầu nối kết nối giao thương giữa hai quốc gia, tạo cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan kết nối và phát triển các dự án hợp tác kinh doanh.

Dịp này, ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã vinh dự được Ban tổ chức mời tham dự và cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc sự kiện quan trọng này. Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2024 do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan và Văn phòng Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội phối hợp tổ chức, mang đến 74 gian hàng của Đại Sứ Quán Vương Thái Lan, Văn Phòng Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội và Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng TP.HCM và các doanh nghiệp nổi bật từ hai quốc gia.

Search