Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam đón tiếp phái đoàn cấp cao của Hiệp hội Nông nghiệp Quốc gia Mỹ (NASDA)

Ngày 9/4, Central Retail Việt Nam hân hạnh được đón tiếp phái đoàn cấp cao của Hiệp hội Nông nghiệp Quốc gia Mỹ (NASDA) đến thăm và làm việc tại Thăng Long Mall, Hà Nội. Phái đoàn bao gồm đại diện của Bộ Nông nghiệp Bang Washington, Arkansas, Alabama, Montana, Nebraska…, cùng với các thành viên của Liên minh Chuỗi lạnh toàn cầu.

Chuyến thăm mang lại cơ hội quý giá cho Central Retail Việt Nam và NASDA trao đổi về thị trường bán lẻ Việt Nam; đồng thời tìm hiểu những cơ hội và thách thức mà thị trường nông sản Việt Nam đang phải đối mặt.

Phái đoàn Hoa Kỳ nhân dịp này đã chia về thế mạnh của các bang với các sản phẩm nổi bật như thịt bò, táo và sản phẩm làm từ sữa. Họ cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Central Retail để mang những sản phẩm này đến với người tiêu dùng Việt.

Đại diện hai phía cũng dành thời gian khám phá tiềm năng thương mại song phương, tìm kiếm cơ hội trao đổi sản phẩm.

Sau cuộc họp, các thành viên trong đoàn dành thời gian ghé thăm Thăng Long Mall để hiểu thêm về thói quen mua sắm của người Việt trong hệ thống phân phối hiện đại. Nhân dịp này, Tập đoàn đã giới thiệu các sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ như táo và cam, đùi gà… được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Phái đoàn NASDA bày tỏ sự cảm kích dành cho Tập đoàn vì đã đón tiếp nồng nhiệt và thảo luận cởi mở về những hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Search