Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail hân hạnh tham dự Hội nghị ngành công thương 28 Tỉnh, Thành phố khu vực phía Bắc năm 2024 chính thức được tổ chức.

Ngày 17/5 tại Hà Nội, Central Retail hân hạnh tham dự Hội nghị ngành công thương 28 Tỉnh, Thành phố khu vực phía Bắc năm 2024 chính thức được tổ chức.

Sự kiện có sự tham gia của Ông Nguyễn Sinh Nhật Tân, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Ông  Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Hà Nội cùng Lãnh đạo UBND Tỉnh và Sở công thương các Tỉnh, Thành phố phía Bắc.

 Tại Hội nghị, Đại diện Central Retail có bài tham luận nhấn mạnh nỗ lực hợp tác với các Tỉnh nhằm thúc đẩy tiêu thụ các đặc sản địa phương, sản phẩm OCOP thông qua các Tuần hàng, hội chợ; Kết nối trực tiếp với các hộ nông dân, hợp tác xã qua các hội nghị cung cầu và quảng bá sản phẩm địa phương tại hệ thống bán lẻ của tập đoàn.

Central Retail đồng thời đề xuất Sở Công Thương 28 tỉnh thành hỗ trợ giới thiệu các nhà cung cấp có uy tín để đưa hàng hóa của tỉnh vào hệ thống bán lẻ của Central Retail, đồng thời tư vấn các vị trí phù hợp để tập đoàn có thể đầu tư phát triển hạ tầng thương mại, xây dựng Đại siêu thị, qua đó giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn mua sắm, tạo thêm cơ hội việc làm cho lao động địa phương, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế và nâng cao đời sống cho người dân.

Search