Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ thăm Tops Market

Ngày 1/7, Central Retail tại Vietnam hân hạnh được đón tiếp Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, dẫn đầu bởi Ông Jason Hafemeister – Quyền Thứ Trưởng và phái đoàn đến thăm Tops Market Thảo Điền (Thủ Đức, TP.HCM). Nhân dịp này, đại diện Central Retail có cơ hội giới thiệu Ông Hafemeister các đặc sản của Việt Nam như nước mắm, gạo, gia vị cũng như mời thưởng thức trái cây đặc trưng đang vào mùa ngon nhất như vải, măng cụt…

Chuyến thăm thể hiện sự ghi nhận của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ dành cho Central Retail tại Việt Nam trong việc giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp xuất xứ từ Mỹ đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam tại chuỗi siêu thị Tops Market, như táo, anh đào (cherry) việt quất, nho…, thông qua đó mở rộng sự lựa chọn của khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Đồng thời, Quyền Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ mong muốn tiếp tục mở rộng kết nối giao thương, quảng bá đa dạng các sản phẩm tại Tops Market cũng như chuỗi Đại siêu thị của Central Retail.

Tops Market với mục tiêu trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng, luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu từ các nhà cung ứng uy tín trên toàn cầu. Trong đó thực phẩm chế biến sẵn, rau quả có xuất xứ từ Hoa Kỳ luôn là điểm nhấn trong giỏ hàng của người tiêu dùng khi đến đây mua sắm.

Ngoài ra, Tops Market hiện đã sẵn sàng phục vụ khách mua sắm Tôm Hùm Mỹ chất lượng tốt nhất. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đẩy mạnh đa dạng chủng loại mặt hàng và sản phẩm thịt bò ăn ngũ cốc vào chuỗi cửa hàng, mang đến trải nghiệm”Tops of the world – Tops of the choice” Chất lượng đỉnh cao – Lựa chọn hàng đầu” cho người tiêu dùng.

Search