Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Big C tái định vị thương hiệu – chuyển đổi sang 02 mô hình mới là GO! và Tops Market

Tp. Hồ Chí Minh ngày 2/3/2021,

Thực hiện tầm nhìn “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”, Hệ thống siêu thị Big C, một thành viên của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, đang dần chuyển đổi, với một diện mạo hoàn toàn mới, kèm với đó là cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đem lại những trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới mẻ.Theo đó, từ ngày 1/3/2021, 03 siêu thị Big C tại TP.HCM (hiện là các siêu thị đặt tại các tòa chung cư), bao gồm: Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới, bắt mắt với tên gọi: Tops Market. Thăm quan mua sắm tại Tops Market, giờ đây, người tiêu dùng tại TP.HCM sẽ có được trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn toàn mới với “chất lượng hàng đầu cho sự lựa chọn hàng đầu”. Cụ thể, chuỗi Siêu thị Tops Market được thiết kế đảm bảo 03 tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm chỉn chu. Dự kiến, 04 siêu thị Big C tại Hà Nội (The Garden, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn) cũng sẽ hoàn tất việc chuyển đổi, nâng cấp thành Tops Market vào quý 3 năm nay.

Cũng với mục đích “Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” – thông qua việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng tại một điểm đến mua sắm, từ cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, các Đại siêu thị Big C (hiện là các siêu thị Big C nằm trong các Trung tâm thương mại), đã chuyển đổi thành Đại siêu thị GO!. Khoác lên mình “tấm áo mới”, Đại siêu thi GO! là bước chuyển mình mạnh mẽ trên cơ sở kế thừa những thành công của Hệ thống Big C hơn 22 năm qua, với các cam kết: Đa dạng chủng loại sản phẩm hơn; Không gian mua sắm hiện đại, thoải mái hơn với sự nâng cấp về chỗ đậu xe, chỗ ngồi nghỉ chân và các gian hàng tích hợp trong trung tâm thương mại; Cơ sở vật chất được nâng cấp đến từng chi tiết nhỏ (như xe đẩy, giỏ hàng, túi xách,…); và phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn. Điều đặc biệt hấp dẫn ở Đại siêu thị GO! đó là, vẫn luôn đảm bảo tiêu chí “Giá luôn luôn thấp”.

Hiện tại đã có 05 Đại siêu thị GO! hoàn tất quá trình đổi tên và đi vào hoạt động từ ngày 31/12/2020 để sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng trong năm mới 2021, gồm có: Đại siêu thị GO! Nha Trang, Đại siêu thị GO! Dĩ An, Đại siêu thị GO! Cần Thơ, Đại siêu thị GO! Hạ Long và Đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc.

Bên cạnh việc chuyển đổi từ Big C sang GO!, trong năm qua Tập đoàn Central Retail cũng đầu tư xây dựng mới các Đại siêu thị GO! hoạt động tại các Trung tâm Thương Mại GO! tại Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi.

Dự kiến, trong năm 2021, một số Đại siêu thị Big C khác cũng sẽ lần lượt tái định vị và đổi tên thành Đại siêu thị GO!, dần mang đến hình ảnh một chuỗi hệ thống Đại siêu thị khác biệt, mới mẻ, hiện đại, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam.

Search