Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Hà Nội đêm không ngủ”

Từ 17h ngày 27/11 đến 02h ngày 28/11/2020, tại siêu thị Big C Thăng Long và Big C Long Biên, thành viên của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Rẻ xuyên màn đêm” (áp dụng theo các khung giờ chương trình “Hà Nội đêm không ngủ” của Thành phố Hà Nội), giảm giá sốc từ 30% đến 70% với hàng trăm sản phẩm thực phẩm chất lượng, và hàng ngàn sản phẩm hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng…

Chương trình “Rẻ xuyên màn đêm” nhằm hưởng ứng chương trình “Hà Nội đêm không ngủ” (Hanoi Midnight Sale) của Thành phố Hà Nội do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì triển khai.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Central Retail Việt Nam cho biết: “Tập đoàn Central Retail Việt Nam với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn”, rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình “Hà Nội đêm không ngủ – Hanoi Midnight sale” của Thành phố Hà Nội. Theo đó, chúng tôi sẽ áp dụng giảm giá sốc theo các khung giờ  được đưa ra từ Ban tổ chức chương trình. Tại 02 đại siêu thị của chúng tôi ở khu vực Hà Nội là Big C Thăng Long và Big C Long Biên sẽ áp dụng chính sách giảm giá đặc biệt – càng về khuya càng giảm giá sâu. Trong dịp này, tại khu vực hành lang thương mại của Trung tâm thương mại Big C Thăng Long cũng sẽ hưởng ứng chương trình Black Friday, với các ưu đãi cực hấp dẫn, giảm từ 20%-80%; và các chương trình bán hàng đồng giá: 99k, 199k, 299k.

Với vai trò là nhà bán lẻ, chúng tôi đánh giá cao sự tâm huyết của Lãnh đạo Thành phố, đặc biệt là Sở Công Thương Hà Nội trong việc nỗ lực thực hiện chương trình này. Chúng tôi hy vọng, người dân Thủ đô Hà Nội sẽ tích cực hưởng ứng, và có “một đêm không ngủ” với sự kiện mua sắm hấp dẫn nhất trong năm này”.

Thông tin từ Sở Công thương Thành phố Hà Nội, cho biết: Chương trình “Hà Nội đêm không ngủ” (Hanoi Midnight Sale) sẽ diễn ra với 4 khung giờ khuyến mại. Cụ thể, 3 khung giờ khuyến mại trong đêm ngày 27/11/2020, gồm: khung giờ từ 17h00 – 19h00 (tối thiểu mức khuyến mại 30%); khung giờ từ 19h00 – 22h00 (tối thiểu mức khuyến mại 50%); khung giờ 22h00 – 24h00 (tối thiểu mức khuyến mại 60%) và khung giờ 00h – 2h00 (ngày 28/11) có mức khuyến mại 60% – 100%.

Search