Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Under Armour khơi dậy niềm đam mê thể thao tại Việt Nam với sự kiện UA COMBINE

Ngày 4/5, UA COMBINE, cuộc đua đỉnh cao về hiệu suất của vận động viên do Under Armour tổ chức, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.  Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết với sự tham gia của 229 vận động viên cùng hơn 900 khán giả, đội ngũ hỗ trợ, ban giám khảo.

Ông Andrew Fairall, Giám đốc Điều hành – Khối Thể thao của Central Retail Việt Nam chia sẻ: “Under Armour là một thương hiệu hướng tới việc nâng cao hiệu suất của con người bằng cách liên tục đẩy lùi những giới hạn. Thông qua UA COMBINE, chúng tôi không chỉ tôn vinh thành tích cá nhân của các vận động viên Việt Nam mà còn đặt ra những tiêu chuẩn mới cho những gì tất cả chúng ta có thể phấn đấu đạt được.”

Sự kiện diễn ra trong 1 ngày, đặt ra thách thức cho các vận động viên vượt qua giới hạn của chính mình và cạnh tranh hiệu suất thông qua tám bài kiểm tra: Sự Linh Hoạt, Sức Bền, Sức Bật, Sức Mạnh, Khả Năng Chịu Đựng, Sức Lực, Tốc Độ và Phản Xạ. Với số điểm tích lũy cao nhất, Anh Bérenger Charvot và Chị Phạm Thanh Tuyền đã giành chiến thắng, đạt danh hiệu Nhà vô địch phối hợp Nam và Nữ.

Ngoài sự cạnh tranh, UA COMBINE còn hướng đến mục tiêu khơi dậy niềm đam mê thể hình và phát triển cá nhân tại Việt Nam. Bằng cách thể hiện sự cống hiến và quyết tâm của những vận động viên, Under Armour hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi cấp độ thể lực bắt đầu hành trình hướng tới một lối sống lành mạnh, năng động hơn.

Search