Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trực tiếp trao tặng 500 phần quà hỗ trợ khẩn cấp tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 13/10/2020, đoàn công tác của siêu thị Big C Huế – một thành viên của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng đến bà còn 3 xã Hương Văn, Hương Xuân, Hương Toàn thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên  Huế – Đây là 3 địa phương đang ngập lụt sâu, chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ này.

Theo đó, tại các địa phương trên, các nhân viên của Big C Huế đã tới thăm hỏi động viên và trực tiếp trao tặng những phần quà, mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm: nước suối, bánh mì, xúc xích, bột ngũ cốc, nước mắm, mì gói, bánh &sữa các loại…. giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Đại diện Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Với cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, cũng như tinh thần tương thân tương ái; Central Retail tại Việt Nam hy vọng hoạt hộng hỗ trợ khẩn cấp tỉnh Thừa Thiên Huế 500 phần quà, do các nhân viên Big C Huế thực hiện, sẽ góp một phần nhỏ chung tay cùng đồng bào vùng lũ, giúp đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế sớm vượt qua khó khăn, và từng bước ổn định cuộc sống”.

Thông tin tham khảo

Theo báo cáo của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, mưa lũ khiến 3 người chết, 1 người mất tích và 7 người bị thương. Lũ lớn khiến 53,385 nhà bị ngập lụt 0,5-1,8m, một số nơi cao hơn. Lực lượng chức năng phải di dời hơn 6,700 hộ dân với hơn 19,500 khẩu đến nơi trú tránh lũ. Tỉnh cũng đã xuất cấp từ nguồn dự trữ hơn 11,000 thùng mì tôm, hàng ngàn chai nước ngọt đến những vùng bị nước lũ cô lập ở TP Huế, Hương Trà, Quảng Điền…

Search