Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

GO!/Big C trao tặng 3.600 phần quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

(Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26/1/2021), nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Hệ thống 35 đại siêu thị GO!/Big C trên toàn quốc sẽ phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ và Chính quyền ở các địa phương – nơi có Big C hoạt động, tổ chức chương trình Góp Tình Trao Tết  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn.

Theo đó, Chương trình “Góp Tình Trao Tết” của GO!/Big C –  một thành viên của tập đoàn Central Retail Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 26/1 đến hết ngày 6/2/2021 (25 Âm lịch), tại các siêu thị Big C, Văn phòng Hội Chữ Thập đỏ ở địa phương, hoặc trụ sở UBND Phường/Xã nơi Big C hoạt động. Tại mỗi địa điểm phát quà, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao tặng tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà (mỗi phần gồm: túi Lohas – loại thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…; và 1 Phiếu mua hàng Big C trị giá 100 ngàn đồng). Tổng cộng sẽ có 3.600 phần quà, tương đương 700 triệu đồng, được GO!/Big C trao tặng trong đợt này.

Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, song hoạt động này là nỗ lực nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của GO!/Big C.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Big C phối hợp cùng với các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này.

Thông tin tham khảo

  • Dịp Tết nguyên đán năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch do Covid-19 gây ra, thu nhập của đại bộ phận người lao động bị giảm sút, nhất là những người thu nhập thấp; mặt khác, tác động từ thiên tai bão lũ cộng với dịch bệnh tả lợn châu Phi khiến nguồn cung thịt lợn sụt giảm, dự báo giá thịt lợn sẽ tăng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Thấu hiểu điều này, hệ thống đại siêu thị GO!/Big C, một thành viên của tập đoàn Central Retail, sẽ lần đầu tiên áp dụng chương trình “bán thịt lợn tươi không lợi nhuận” (không bao gồm sản phẩm của Meat Deli), nhằm chung tay bình ổn thị trường thịt lợn, qua đó hỗ trợ người dân, nhất là những người thu nhập bị ảnh hưởng do tác động từ đại dịch Covid-19 có thể vui xuân đón Tết.Theo đó, chương trình áp dụng từ đầu tháng 1/2021 dương lịch (tức hơn một tháng trước Tết Nguyên Đán), với các sản phẩm thịt lợn tươi chủ lực như:thịt ba rọi, thịt nạc vai, thịt chân giò, thịt sườn.
  • Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm cao điểm Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Hệ thống khối đại siêu thị GO/Big C trên toàn quốc sẽ triển khai đồng loạt các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: Chương trình “Giá luôn luôn thấp” (áp dụng với hơn 7.000 sản phẩm tiêu dùng thiết yếu); chính sách Khóa giá (GO/Big C cam kết không tăng giá bán Tết, đối với hơn 10.000 sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh). Các chương trình này được đại siêu thị GO/Big C áp dụng với hàng ngàn sản phẩm, như: bánh kẹo, mứt Tết, bia rượu, nước giải khát, đồ trang trí Tết, đồ gia dụng, điện tử, điện máy, quần áo thời trang. Để thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm Tết ở đại siêu thị GO/Big C, chúng tôi dành riêng một khu vực ở mỗi cửa hàng, nơi tập trung trưng bày hàng trăm sản phẩm Tết với giá hấp dẫn.
  • Dự báo, nhu cầu mua hàng thực phẩm tươi sống tại đại siêu thị Big C/GO tăng khoảng 50% so với dịp Tết năm ngoái. GO!/Big C đã chuẩn bị lượng hàng hóa tương ứng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Search