Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail ký kết Thỏa thuận hợp tác với nhiều Doanh nghiệp, Hợp tác xã vùng Đông Nam Bộ

Ngày 17/3/2023, tại tỉnh Bình Phước diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối giao thương và kết nối đầu tư giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ.

Tập đoàn Central Retail vinh dự là một trong những nhà bán lẻ lớn được đồng hành cùng sự kiện quan trọng này, qua đó, giúp đội ngũ thu mua của Central Retail có cơ hội kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, nhà cung cấp chất lượng đến từ các tỉnh vùng Đông Nam Bộ (bao gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh).

Tại Hội nghị, đại diện Bộ phận thu mua ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và thực phẩm tươi sống (Fresh) của Central Retail Việt Nam đã trực tiếp trao đổi với các nhà cung cấp tiềm năng các quy trình vào hàng siêu thị, góp ý về các loại giấy tờ, hồ sơ chào hàng; góp ý cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp hơn với kênh bán lẻ hiện đại, cũng như cung cấp địa chỉ và đầu mối liên hệ… qua đó, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, Hợp tác xã nhanh chóng đưa hàng hóa vào phân phối, kinh doanh tại Hệ thống siêu thị GO!, Big C thuộc Central Retail.

Kết quả đáng chú ý của sự kiện này, đó là nhiều thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Central Retail với các nhà cung cấp đến từ vùng Đông Nam Bộ. Cụ thể, dưới sự hỗ trợ kết nối tích cực của Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh và Sở Công Thương các địa phương, đại diện bộ phận thu mua của Central Retail đã ký kết 6 thỏa thuận hợp tác với các đơn vị như: Công ty TNHH VINAHE (hạt điều tẩm vị, chuẩn OCOP 4 sao), Cơ sở sản xuất Nhâm Nhung (Cà phê, hạt điều đạt chuẩn OCOP 4 sao), Công ty Cổ phần Hà Mỵ (hạt điều), Công ty cổ phần thực phẩm Cô Cô Việt Nam (thực phẩm chế biến như thạch dừa, nha đam); Cơ sở Lá Media (dưa lưới), HTX Công nghệ cao Kim Long (dưa lưới, nhãn, thơm).

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ các hoạt động Tổng kết Chương trình hợp tác kinh tế – xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, diễn ra trong 2 ngày 17-18/3/2023, tại tỉnh Bình Phước.

Search