Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail đóng góp 70,000 khẩu trang y tế và 9,000 kính chống giọt bắn giúp đội ngũ tuyến đầu an toàn chống dịch Covid-19

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 4 năm 2020 – Thấu hiểu công tác phòng chống dịch Covid-19 đang vào thời điểm quyết liệt và nhu cầu các trang thiết bị y tế cho y bác sĩ tuyến đầu rất cần được đặc biệt ưu tiên; Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tiếp tục trao tặng 70.000 khẩu trang y tế 3 lớp và 9.000 kính chống giọt bắn cho hai bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đây cũng là cam kết của Tập đoàn “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Ngày 16/4/2020, đại diện Central Retail tại Việt Nam trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, thành phố Hà Nội). Cùng ngày, tại Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Central Retail tại Việt Nam cũng tiến hành trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới – Tp. Hồ Chí Minh (764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh).

Đại diện Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Nhận thấy rằng sự an toàn và an tâm của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu vào thời điểm tập trung cao độ này là hết sức quan trọng. Chúng tôi chung tay đóng góp một phần nhỏ để phần nào giúp các “chiến sĩ áo trắng” an tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hành động này thay cho lời cảm kích của chúng tôi đến với Chính phủ Việt Nam và sự tri ân đến lực lượng y tế tuyến đầu”.

Trước đó, vào ngày 26/3/2020, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 4 phòng điều trị cách ly áp lực âm, hỗ trợ cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19. Trong đó, 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) đang phát huy hiệu quả trong công tác điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid–19; và 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm còn lại đang được lắp đặt và sẽ sớm đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội). Chi phí cho 4 phòng cách ly này khoảng 2 tỷ VND.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Nhằm ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nhân viên, Central Retail tại Việt Nam đã triển khai nghiêm ngặt các giải pháp phòng dịch tại toàn bộ chuỗi Trung tâm Thương mại, siêu thị và cửa hàng của mình, tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế, như: Làm việc với các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện phun khử khuẩn hàng tuần; Toàn bộ nhân viên của các đơn vị thuê mặt bằng tại các Trung tâm Thương mại của Central Retail tại Việt Nam đều được yêu cầu thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 theo Quy định của Bộ Y tế nghiêm ngặt; Trung tâm Thương mại, siêu thị, cửa hàng đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng khi tới mua sắm.Central Retail cũng áp dụng các chương trình bán hàng qua điện thoại, Online để hỗ trợ khách hàng mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn; Toàn bộ nhân viên của chúng tôi làm việc tại Hệ thống Trung tâm Thương mại, siêu thị, cửa hàng của Central Retail tại Việt Nam được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ gồm: Khẩu trang, nước rửa tay. Nhân viên bảo vệ, nhân viên PG, Nhân viên quỹ trung tâm còn được trang bị thêm kính chống giọt bắn và găng tay cao su.

Search