Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tại Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp Management Associate khoá Tuyển dụng và Đào tạo MA 2022

Chiều ngày 20/02, Central Retail tại Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho các thành viên Management Associate (MA) khoá Tuyển dụng và Đào tạo MA 2022. Sự kiện đánh dấu hành trình 2 năm làm việc và luân chuyển qua nhiều bộ phận tại Việt Nam và Thái Lan của các bạn.

Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Tổng Giám đốc tập đoàn Olivier Langlet, Ban lãnh đạo và Nhân sự các Khối kinh doanh, các quản lý trực tiếp MA, các khoá MA và đặc biệt là Cô Jariya Chirathivat – Đại diện quốc gia Central Retail Việt Nam và Ông Pascal Billaud – Giám đốc Nhân sự Cấp cao Central Group.

Tại sự kiện, các bạn MA đã cùng nhìn lại chặng đường 2 năm gắn bó cùng Central Retail với nhiều thử thách nhưng không kém phần thú vị. Từ đây, các bạn đã xây dựng được nền tảng kiến thức trong ngành bán lẻ, trau dồi được những kỹ năng quan trọng để tiếp tục xây dựng năng lực phát triển cá nhân.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các trưởng bộ phận, quản lý trực tiếp các bạn MA ở Việt Nam và Thái Lan vì đã luôn hướng dẫn tận tình và tạo cơ hội phát triển các bạn MA phát huy hết tiềm năng của họ. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn MA khoá 2022 đã hoàn thành chương trình xuất sắc! Chúc các bạn sẽ tiếp tục bền bỉ, nỗ lực và sớm gặt hái được nhiều thành công với vai trò nhiệm vụ mới tại Central Retail tại Việt Nam.

Search