Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bức tường Come Home xác lập kỷ lục “Bức tường nội thất lớn nhất Việt Nam”

Vào ngày 19/01/2024, tại Hồ Bán Nguyệt (Ngã 3 đường Hoàng Văn Thái và Tôn Dật Tiên), Quận 7, TP.HCM, Thương hiệu Come Home vinh dự đón nhận Kỷ lục Việt Nam cho bức tường khổng lồ “Come Home Wall” tái hiện chân thực không gian sống với hơn 100 sản phẩm nội thất tinh tế và hiện đại.

Là thương hiệu trẻ vừa gia nhập thị trường vào tháng 7/2023 của Tập đoàn Central Retail Vietnam, Come Home hoạt động theo mô hình “Một điểm đến – One stop shopping”, cung cấp giải pháp với nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng tự kết hợp (mix & match) giữa sản phẩm nội thất và đồ trang trí cho toàn bộ ngôi nhà của họ. Điều làm nên sự khác biệt của Come Home là sự cố gắng trong việc hiểu rõ nhu cầu và sở thích của khách hàng Việt Nam. Come Home đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường trang trí nội thất tại Việt Nam với các dòng sản phẩm giá phổ thông, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các khách hàng với 3 phân khúc giá phổ thông (mức giá cạnh tranh so với thị trường với sản phẩm chất lượng tốt), phân khúc giá trung bình và phân khúc giá cao cấp.

Với mục tiêu mong muốn truyền cảm hứng về giải pháp trang trí nội thất toàn diện cho người Việt theo một cách sáng tạo và độc đáo nhất, đội ngũ của Come Home đã cùng nhau lên ý tưởng xây dựng Bức tường trưng bày nội thất Come Home Wall với hơn 100 sản phẩm thật từ thương hiệu. Bức tường được đặt tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Q7, TP.Hồ Chí Minh).

Bức tường được thiết kế với 5 căn phòng chính cùng không gian nội thất hiện đại: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng trẻ em, phòng ăn với tất cả các sản phẩm thật của Come Home, để khách hàng có thể cảm nhận được một cách chân thật nhất về chất liệu, sản phẩm trên bức tường nội thất này.

Bức tường nội thất Come Home Wall có chiều rộng 10m, chiều cao 7.2m, chiều sâu 2.5m. Quá trình hoàn thiện Bức tường nội thất khổng lồ này mất khoảng 48 giờ bởi đội ngũ 50 nhân sự thi công.

Chiều ngày 19/01/2024, tại Hồ Bán Nguyệt (Q7, TP.HCM), “Come Home Wall” của thương hiệu Come Home đã chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công nhận giá trị Kỷ lục với nội dung: “Bức tường trưng bày nội thất lớn nhất Việt Nam”.

Bức tường nội thất “siêu to khổng lồ” ghi danh Kỷ lục Việt Nam dự kiến sẽ được thương hiệu Come tiếp tục trưng bày tại Hồ Bán Nguyệt (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 15 đến ngày 22/01/2024 để các khách hàng đến tham quan, tìm kiếm những nguồn cảm hứng về trang trí nội thất và check-in nhận nhiều quà tặng hấp dẫn./.

Search